Các dịch vụ:
* Túi khí chèn hàng: 028 6685 8619

Tui khi chen hang

Công dụng túi khí chèn hàng sử dụng để chèn và khoảng trống

– Giữa các kiện hàng

– Giữa kiện hàng và vách xe tải, container

– Giữa kiện hàng và cửa xe tải (để kiện hàng hoặc các thùng carton không đổ xuống đất khi mở cửa xe, container)

Tác dụng chung là chống va đập, đổ ngã của hàng hóa trong thùng xe tải, container.

Túi khí chèn hàng lấp đầy các khoảng còn trống trong container, thùng xe tải / Đẩy các pallet hàng sát vách, giữ cho hàng hóa không dịch chuyển trong quá trình vận chuyển, nâng hạ + đảo chuyển container

Túi khí chèn hàng có thể thay đổi hình dạng tùy theo lực chèn ép lên bề mặt nó, không bị rách, thủng, nổ túi khí (tức tính đàn hồi của sản phẩm rất đảm bảo)

Phương pháp chèn hàng trước đây dùng pallet, chèn gỗ, dây đai không đảm bảo 100% an toàn cho hàng hóa do không chèn khít được theo hình dáng kiện hàng, pallet. Do đó, những vật liệu trên không đáp ứng được nhu cầu khắc khe của vận chuyển hàng hóa và xuất nhập khẩu, túi khí chèn hàng với sức hồi cao và độ bền tuyệt vời được sản xuất, cung cấp giúp bảo vệ hàng hóa và chống đổ ngã, va đập trong xe tải, container.

Tui khi chen hang


Túi khí chèn hàng dùng để lấp các khoản trống giữa hàng hóa và container (hoặc thùng xe tải, xe từ 1.5–15 tấn đều dùng được)

Túi khí chèn hàng hấp thụ chấn động, dằn xóc, rung lắc theo cả phương ngang và phương dọc khi xe chạy. Giải pháp tuyệt vời cho vận chuyển hàng đi tỉnh, hàng xuất khẩu bằng tàu container, tàu hỏa.

Túi khí chèn hàng container là gì ? Tác dụng như thế nào ?

Túi khí chèn hàng có tên tiếng anh là Dunnage Bag, Air Cushion hay Inflatable Bag. Công dụng của túi khí chèn hàng là bảo vệ và cố định hàng hóa trong quá trình vận tải bằng container hoặc xe tải.

Được phát minh năm 1970, túi khí chèn hàng mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm cho việc cố định hàng hóa trong container đi biển, đi tàu hỏa hay xe tải.

Ngoài việc đảm bảo chống rò rỉ hàng thuộc loại nguy hiểm, túi khí chèn hàng còn chống dằn xóc cho mọi loại hàng hóa thông thường trong quá trình vận tải.

Theo thống kê của Ủy ban Châu Âu, có đến 25% vụ tai nạn liên quan đến xe tải là do không đảm bảo an toàn khi đóng xếp hàng hóa.

Túi Khí Chèn Hàng được dùng để chèn vào khoảng trống giữa các kiện hàng trong vận chuyển hàng hóa.

Và lấp đầy các khoảng trống, đẩy các Pallet sát tường, giữ cho hàng hóa không xê dịch.

Có thể thay đổi hình dạng do các lực tác dụng lên nó. Túi khí hấp thụ và làm yếu đi các rung động trong vận chuyển. Không làm hư hại hàng hóa (nghĩa là tính đàn hồi rất cao).

Phương pháp chèn hàng trước đây dùng pallet, gỗ, xốp không bảo đảm an toàn cho hàng hóa vì mức độ bảo vệ thấp. Do đó với yêu cầu ngày càng cao của việc bảo vệ môi trường nếu chèn gỗ, xốp…

Những vật liệu trên sẽ không đáp ứng hoàn toàn tính chất vận chuyển hàng hóa. Vì vậy sản phẩm này có sức đàn hồi cao túi khí được sản xuất để bảo vệ hàng hóa chống va đập trong tạo của túi khí chèn hàng giấy kraft:

Tui khi chen hang


Trọng tải tối đa mà các Túi Khí Chèn Hàng chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng cách giữa hàng hóa. Bảo vệ Túi Khí Chèn Hàng khỏi vật cứng, sắc nhọn, góc cạnh như Pallets, kiện gỗ hay các cạnh thô ráp. Ta dùng giấy carton, vật liệu có bề mặt trơn nhẵn đặt vào hai bên túi. Không sử dụng túi khí chèn lót cho cửa sau của container/xe tải; thay vào đó, đặt túi chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container được khuyến nghị sử dụng


    Lớp bên trong được Học bằng màng polyethylene chất lượng cao (PE) và PA film và đường seal mí kín chắc chắn đảm bảo giữ khí không bị thẩm thấu.
    Các lớp bên ngoài được Học bằng giấy kraft và polypropylene (PP) cán chung vơí nhau nhằm tạo độ cứng cáp. Những vật liệu này có thể tái chế và không chứa kim loại nặng.
    Van Proair: giúp tăng tốc độ bơm và xả túi khí.

Cách sử dụng túi khí chèn hàng giấy kraft hay các loại túi khí chèn hàng khác:
 Trước tiên ta cần chuẩn bị:

– Dụng cụ trợ bơm túi khí hay còn gọi là súng bơm.

– Máy nén khí ít nhất là máy 1hp tuy nhiên máy 2hp trở lên bơm sẽ nhanh hơn.

– Dây dẫn khí cần đảm bảo dài đủ kéo vô tới container để bơm túi khí.

– Và quan trọng không thể thiếu đó là túi khí chèn hàng giâý kraft đã chọn được size thích hợp

Túi khí chèn hàng là câu trả lời tốt nhất cho việc muốn giảm thiểu thiệt hại của hàng hóa do va đập trong quá trình vận chuyển. Với kết cấu an toàn và khả năng chịu tải trọng lên tới hàng ngàn tấn trên một túi khí, cùng khả năng chống xê dịch hiệu quả.

Cho dù hàng hóa của bạn được vận chuyển bằng xe tải, tàu biển, xe lửa, xe container,… thì vẫn sẽ xảy ra va đập do đóng hàng có những khoảng trống, do đó làm hư hại đến hàng hóa và rồi hệ lụy của nó làm mất uy tín với khách hàng. Thì đây sẽ là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề cấp thiết này của bạn với ngân sách phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nếu công ty bạn chưa từng dùng túi khí chèn hàng thì bạn nên đầu tư ngay cho xe tải của mình vì sản phẩm này mạng đến rất nhiều ưu điểm cho quá trình đệm hàng. Túi khí chèn hàng giúp thiết bị không bị dập móp trong quá trình di chuyển bằng cách nhét vào các khoảng trống có trong khoang hàng. Đây là thiết bị cực kỳ đặc sắc và hữu ích mà dù đơn vị nào cũng không nên bỏ qua.

Tất không phải đến hiện tại người ta mới xét đến việc chèn đệm. Từ lâu trong quá trình vận chuyển kiện hàng bằng phương tiện thô sơ các thương gia và nhân viên vận chuyển cũng đã ý thức rằng lô hàng cần được cố định trong xe.

Tui khi chen hang


Những công cụ đầu tiên giúp chằng buộc kiện hàng chính là dây vải, vải và gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu co giãn như cao su xuất hiện. Những miếng cao su cũng được sử dụng trong công tác chèn đệm thiết bị.

Với ngành kỹ thuật phát triển các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra một thiết bị đệm lót tốt nhất đó chính là bao hơi chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, hỗ trợ chống va đập tốt cho hàng hóa cần vận chuyển.

Không bất tiện so với những loại thiết bị đệm lót khác như cao su chằng hạn. Túi hơi có độ đàn hồi cao hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Nếu dùng túi khí sẽ giúp lô hàng êm hơn khi giao hàng. Đây là điểm cần thiết giúp máy móc không bị đổ bể.

Công đoạn thao tác đệm lót bằng túi khí cũng khá đơn giản. Nên vẽ sơ đồ bố trí hàng hóa cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần đặt túi khí vô các khe trống giữa các kiện hàng. Sau đó sử dụng máy bơm hơi vào túi là được. Lưu ý là nên bơm vừa đủ, không quá nhiều hay là quá thấp. Cũng nên mua túi khí có kích cỡ vừa đủ với khe hở.

Nếu như lùi về quá khứ thì công tác chèn đệm khá là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là lựa chọn chất liệu phù hợp kích cỡ, nào là vất vả chèn lót. Thì bây giờ với túi khí, quy trình chèn đệm đã biến đổi hoàn toàn. Người chèn lót chỉ cần một phút là hoàn thiện.

Nhiều công ty cũng e ngại không biết túi khí chèn lót có thể sử dụng được lâu dài hay không? Có thể chịu được lực ép lớn hay không? Cơ cấu của bao khí cho phép làm công việc chèn đệm bởi áp lực lớn trong nhiều tháng trời. Túi khí được thiết kế bởi nhiều lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ bền rất tốt. Kết cấu nhiều lớp túi hơi cũng hỗ trợ túi có độ xì khí thấp. Bao hơi có khả năng sử dụng đệm hàng nhiều ngày mà không thể bị rò hơi. Dù là lực ép lớn thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Quả thật đây là vật liệu hữu ích cho ngành vận chuyển.

Hơn thế nữa, bên ngoài của bao khí là lớp giấy carton màu nâu. Lớp giấy này hỗ trợ túi được củng cố hơn. Chất giấy cũng hỗ trợ giảm tác hại của các vật nhọn hoặc thiết bị sắc nhọn đâm vào. Phần giấy này như một bức tường làm cứng cho túi khí, giúp túi khí cứng cáp hơn.

Túi khí chèn lót được thiết kế thành nhiều loại kích thước tăng giảm ở 3 cạnh. Bao khí càng bự hay càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác biệt về khả năng chịu lực cũng có thể đến từ công nghệ làm nên túi.

 


Bếp gas Bếp gas là bếp nấu phổ biến nhất hiện nay trong nhà bếp, Bếp gas Rinnai là một trong những thương hiệu bếp uy tín được sử dụng nhiều hiện nay. Lý do tại sao dòng bếp gas này lại được ưu ái đến thế.
Cao đẳng y dược tuệ tĩnh Năm 2020 Trường cao Đẳng y dược tuệ tĩnh - Trường cao đẳng chính quy, Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp
Bếp rán bề mặt Bếp rán mặt phẳng làm nóng tốt, phân phối hợp lý đều độ nóng, Đồng thời, bếp rán nửa mặt phẳng nửa nhám đi kèm với khay nhỏ để chứa dầu, và có điều chỉnh nhiệt đầy đủ cùng một vỉ nướng là một

- Phone: +84-908-744-256